Gửi 6:12sáng | 29/04/2020

Lộc Phú: Nhiều công trình chào mừng đại hội Đảng

A-A A+ ‹Đọc›
Thích tắt quảng cáo hãy nhấn nút

Những ngày này, các tầng lớp nhân dân ở xã Lộc Phú (Lộc Ninh) rất phấn khởi vì Đại hội Đảng bộ xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp cũng như hoàn thành nhiều công trình ý nghĩa để chào mừng Đại hội Đảng bộ xã.

Đảng bộ xã vừa hoàn thành và tổ chức bàn giao công trình nhà đại đoàn kết cho hộ ông Lâm Út ở ấp Tân Lợi, xã Lộc Phú. Căn nhà được xây trên đất của gia đình có diện tích hơn 60m2, kết cấu tường sơn, nền lát gạch bông, tổng kinh phí thực hiện 80 triệu đồng.

Trong đó, Ban vận động xã Lộc Phú vận động cán bộ, công chức và nhân dân địa phương đóng góp hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm. 

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Lộc Phú (Lộc Ninh) trao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Lâm Út ở ấp Tân Lợi

Trong đợt phát động cao điểm các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ xã, các hội, đoàn thể và chi bộ ấp cũng có nhiều công trình chào mừng, như: Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn thanh niên thực hiện công trình lắp đặt cột cờ dọc tuyến UBND xã; Chi bộ ấp Thắng Lợi hoàn thành 1.500m công trình “Thắp sáng đường quê”… thu hút đông cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia. Đây là những công trình có ý nghĩa thiết thực, chào mừng Đại hội Đảng bộ xã và đại hội đảng bộ các cấp, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống nhân dân địa phương.

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !
Tin đã đăng cùng chủ đề Giải Trí: